Romeossecret.com ร้านขายของออนไลน์ขายถุงยางอนามัย ขายเจลหล่อลื่น เสริมสมรรถภาพทางเพศ ของเล่นผู้ใหญ่

ถุงยางอนามัย Durex Fetherlite Ultima (บางพิเศษ)

ถุงยางอนามัย Durex Fetherlite Ultima (บางพิเศษ)

ราคาปกติ: ฿113.85

Special Price ฿99.00

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

(XCDU113) ถุงยางอนามัยบางพิเศษ นุ่มนวลน่าสัมผัส มีสารหล่อลื่น ผิวเรียบละเอียด Durex Fetherlite Ultima บรรจุจำนวน 3 ชิ้น ขนาด 52.5 มม
.
รายละเอียด
(CDU105) Durex Fetherlite Ultima ถุงยางอนามัย ขนาดมาตรฐาน บางพิเศษ ถุงยางอนามัย Durex Fetherlite Ultima ขนาด 52.5 มม. ชนิดบางพิเศษ แบบให้ความรู้สึกบางที่สุดในกลุ่ม Durex ถุงยางอนามัยแบบบางพิเศษ Durex Fetherlite Ultima ขนาด 52.5 มม. ถุงยางอนามัยผิวเรียบมาตรฐาน มีสารหล่อลื่นเซ็นซิทอล ที่มีความละเอียดและนุ่มนวลเพิ่มขึ้น (Thinner condoms for greater sensitive) ขนาดถุงยาง(ยาวxกว้างxหนา) 178มม.x52มม.x0.07มม.3 ชิ้น รายละเอียด ถุงยางอนามัย Durex Fetherlite Ultima 52.5 mm. สินค้าภายในกล่อง •ถุงยางอนามัย Durex Fetherlite Ultima 52.5 mm. จำนวน 1 กล่อง บรรจุ 3 ชิ้น ดูเร็กซ์เฟเธอร์ไลท์ อัลติม่า  ถุงยางอนามัยผิวเรียบรุ่นใหม่ล่าสุดจากดูเร็กซ์ ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม พร้อมเคลือบสารหล่อลื่นพิเศษ สะอาดปลอดภัย สามารถช่วยเพิ่มสีสันของช่วงเวลาแห่งรักให้รื่นรมย์ มอบความมั่นใจทุกครั้งที่ใช้ ด้วยดูเร็กซ์เฟเธอร์ไลท์ อัลติม่า
ยี่ห้อ/แบรนด์ Durex Fetherlite Ultima / Durex
จำนวน 1 กล่อง (3 ชิ้น)
ขนาด 52.5 มิลลิเมตร
ผิวสัมผัส/ประเภท ผิวเรียบมาตรฐาน, บางพิเศษ
รูปทรง ผนังขนาน, มาตราฐาน
กลิ่น/รสชาติ ไม่มี
สารหล่อลื่น มี
รายละเอียดเพิ่มเติม ◦บางที่สุดในกลุ่ม Durex / ◦มีสารหล่อลื่น
คุณสามารถเติมเต็มความสุขของคุณได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยถุงยาง ดูเร็กซ์เฟเธอร์ไลท์ อัลติม่า วอร์ม คุณสมบัติ วัสดุคุณภาพเยี่ยมเติมเต็มความสุขบนเตียงได้อย่างน่าประทับใจ Durex Fetherlite Ultima 52.5 mm. เป็นถุงยางอนามัยที่มีผิวแบบเรียบบาง แต่ทนทานสูง และมีสารหล่อลื่นสูตรอุ่นพิเศษ ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองและให้ความรู้สึกอบอุ่นในขณะใช้งาน เพิ่มสัมผัสอบอุ่นอย่างเป็นธรรมชาติ และเติมเต็มรสชาติแห่งรัก สรรค์สร้างสัมผัสแปลกใหม่ มอบความเร้าใจยิ่งขึ้นแก่คู่รัก เพิ่มความมั่นใจสูงสุด และสัมผัสที่อบอุ่นละเอียดอ่อน สำหรับกิจกรรมของคุณ  Durex Fetherlite Ultima ผลิตจากยางพาราคุณภาพชั้นเยี่ยม เหนียวแน่น ทนทานไม่ขาดง่าย จึงสามารถป้องกันคุณจากโรคเอดส์ (HIV) และโรคที่เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์อื่นๆคุณจึงมั่นใจและปลอดภัยทุกครั้งเมื่อใช้ถุงยางอนามัย Durex Fetherlite Ultima 52.5 mm. จึงไม่แปลกใจเลยที่หลายๆคนให้ความไว้วางใจเลือกใช้ ถุงยางอนามัยดูเร็กซ์เฟเธอร์ไลท์ อัลติม่า วอร์ม ขนาด 52.5 mm. อย่างแพร่หลายในปัจจุบันนี้ ด้วยส่วนประกอบที่ลงตัวและคุณสมบัติคุ้มค่าเกินราคานี้แล้วคุณจะพลาดการเป็นเจ้าของถุงยางอนามัย Durex Fetherlite Ultima 52.5 mm. นี้ได้อย่างไร ถุงยางอนามัย Durex กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น ถุงยางอนามัย Durex  ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย คุณสมบัติ  ถุงยางอนามัย Durex  ถุงยางอนามัย Durex Fetherlite Ultima เหนียวทนทาน ยืดหยุ่นดีมาก และยังไม่ขาดอีกด้วย ไร้กลิ่น มีเจลหล่อลื่นในตัว บอกได้คำเดียวเลยว่า ถุงเดียว จบ! คุณภาพมาตรฐาน เพื่อไม่ให้เป็นการดูล่อแหลมจนเกินไป คุณสามารถทดสอบคุณภาพของสินค้าภายใต้แบรนด์ Durex ได้! ซึ่งจะเห็นว่า มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ว่าจะ ยืดมากขนาดไหน Durex ก็ยังไม่ขาดหรือมีผลกระทบ ยังสามารถคืนตัวได้เป็นรูปทรงปกติ ตัวเนื้อยาง มีความนุ่มจนรู้สึกได้ สุขสันต์คราใด ไวใจ Durex ถุงยางอนามัย Durex  ความยืดหยุ่นสูง พื้นผิวนุ่มนวลต่อการสัมผัส  ทั้งยังผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจาก Food and Drug Administration หรือ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ทั้งยังได้รับเครื่องหมาย มอก. ให้ความรู้สึกทนทาน ยืดหยุ่น ถ้าได้ลองแล้วคุณต้องหลงรัก! คลิปรีวิวถุงยางอนามัยยี่ห้อ ดูเร๊กซ์ (Durex) หากสนใจสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ครับ ขอบคุณคลิปดีๆ จาก Youtube .


 
สินค้าที่เกี่ยข้อง

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

 
ข้อมูลทั่วไป
ถุงยางอนามัย Durex Fetherlite Ultima (บางพิเศษ)

ราคาปกติ: ฿113.85

Special Price ฿99.00

(XCDU113) Durex Fetherlite Ultima ถุงยางอนามัยผิวเรียบละเอียด บางพิเศษ บรรจุ 3 ชิ้น ขนาด 52.5 มม
..
 


คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

main banner

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ

 
contact us    contact us